Beach Villas Cửa Lò Nghệ An

Giao nhà: Quý 2/2021
Giá bán: 18tr/m

Cửa Lò Beach Villas là Dự án Biệt thự Nghỉ dưỡng biển & khu căn hộ condotel cao cấp trên đường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Dự án Cửa Lò Beach Villas. Là dự án độc nhất tại cửa lò có vị trí sát biển cách bãi tắm không xa. Khách hàng sở hữu hoặc khách cho thuê có thể đi bộ từ nhà mình ra biển.

Bên cạnh đó, Cửa Lò được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất của cả nước Việt Nam nói chung và Nghệ An nói riêng, thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Vì vậy, việc đầu tư sở hữu đất nền ven biển khu vực này được nhiều khách chọn lựa. Đất nền biệt thự Cửa Lò Beach Villa nơi khởi đầu thịnh vượng, kiến tạo những giá trị của tương lai sẽ là sự lựa chọn tốt nhát đến thời điểm hiện tại, bởi chỉ cần 1 bước chân du khách có thể đến với khu vui chơi, cáp treo, Vinpearl Discovery Cửa Hội

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ CỬA LÒ BEACH VILLAS NGHỆ AN

Tên dự án: Khu liên hợp khách sạn biệt thự – chung cư cao cấp – Cửa Lò Beach Villas

Vị trí: Lô 18 – 19 đường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An

Diện tích quy hoạch Dự án: 15.9 ha

Mật độ xây dựng: 30 ~ 40%

Mô hình phát triển sản phẩm: Khách sạn, biệt thự, Chung cư cao cấp:

Khách sạn 5 sao: 3 ha

Khách sạn 3 sao: 1 ha

Khu siêu thị: 1 ha

Khu thể thao: 1 ha

Đất nhà ở thấp tầng: 5 ha (bao gồm: Biệt thự – 71 lô, nhà ở liền kề – 16 lô, nhà vườn – 69 lô)

Hình thức sở hữu : sở hữu lâu dài (đã có sổ)

VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ CỬA LÒ BEACH VILLAS NGHỆ AN

Dự án Cửa Lò Beach Villas Nghệ An nằm trong quần thể khu liên hợp khách sạn du lịch và biệt thự, chung cư cao cấp Thị xã Cửa Lò. Nằm giữa hai trục đường huyết mạch là đại lộ 72m và Bình Minh nối liền với thành phố Vinh. Có thể nói Dự án Cửa Lò Beach Villas là khu đất vàng hiếm hoi còn lại của thị xã.

 

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CỬA LÒ – NGHỆ AN

Thị xã Cửa Lò được tỉnh Nghệ An xác định là trọng điểm phát triển kinh tế du lịch. Là mũi nhọn  phát triển mạnh về du lịch cũng như tăng trưởng tài chính mạnh mẽ của tỉnh.

Các chủ đầu tư lớn SUNGROUP , VINGROUP, FLC,… Đang triển khai các dự án lớn và siêu lớn, dự kiến bùng nổ trong năm 2019. Đặc biệt là dự án Cáp treo ra Hòn Ngư của VinGroup sẽ khởi công trong năm nay (9/2019). Tuyến đường 72 sẽ thông kết nối với Sân Bay Vinh, …

Các dự án mặt tiền đường Bình Minh – Ven biển có sức hút mạnh mẽ. Trải dài ven biển, liền kề rất nhiều khu dụ lịch dịch vụ, tiện ích hiện hữu phục vụ du lịch và sinh hoạt của cư dân.

Xu hướng BĐS nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel đang là xu thế trong nước và thế giới. Được áp dụng rất thành công ở Phú Quốc , Nha Trang , Đà Nẵng, Sầm Sơn …. từ năm 2016.

Đất nền Cửa Lò ngay trục đường lớn 72, Bình Minh, Nguyễn Huệ, Nguyễn Sinh Cung ngày càng khan hiếm

Phù hợp cho đầu tư, kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn – Lợi nhuận tăng nhanh trên 150%/năm

Chợ truyền thống Cửa Lò “hút” khách du lịch

Quy hoạch Cụm cảng Quốc tế Cửa Lò

Cụm cảng Quốc tế Cửa Lò gồm 4 cảng lớn, container, các bến chuyên dụng và bến du thuyền. Trong đó Cảng Cửa Lò được quy hoạch trên diện tích 5.000ha; Nhiệm vụ vận tải hàng hóa đường biển cho tỉnh Nghệ An; các tỉnh Bắc Trung Bộ; Lào và khu vực Đông Bắc Thái Lan. Tỉnh định hướng xây dựng cụm cảng sạch, hiện đại. Là nơi giao lưu kinh tế gắn với thúc đẩy phát triển du lịch Cửa Lò.

Cụm cảng Quốc tế Cửa Lò Nghệ An

Tầm nhìn năm 2030, Cụm cảng Quốc tế Cửa Lò có đủ khả năng đón các tàu du lịch quốc tế tải trọng lớn; Tiếp nhận thêm khách du lịch ngoại quốc về với Cửa Lò; đưa số lượng khách lưu trú tại đây tăng mạnh. Cùng với đó, các dịch vụ du lịch biển Cửa Lò và các hình thức kinh doanh phục vụ nghỉ dưỡng như biệt thự, sân golf, công viên giải trí,… có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng cao cấp, mang lại nguồn doanh thu lớn.

CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG VÀ VUI CHƠI GIẢI TRÍ VEN BIỂN

Số liệu những năm gần đây cho thấy du khách đổ về Cửa Lò ngày càng tăng mạnh. Dịp nghỉ lễ 30.4.2019 năm nay trùng với những ngày đầu của khai trương mùa du lịch Cửa Lò năm 2019 và do thời tiết thuận lợi, chất lượng du lịch nâng cao nên lượng khách về Cửa Lò (Nghệ An) nghỉ dưỡng tăng đột biến. Cửa Lò đón trên 400.000 lượt khách, tăng 15% so với dịp 30/4 năm 2018.

Du lịch Biển Cửa Lò – Nghệ An

Năm 2019, thị xã Cửa Lò đặt ra mục tiêu phấn đấu đón 3,15 triệu lượt khách (tăng 12,6% so với năm 2018); doanh thu dịch vụ du lịch đạt 3.449 tỉ đồng (tăng 21% so với năm 2018). Với mục tiêu trên, thị xã đang hoàn thiện và công bố Quy hoạch phân khu chức năng các phường; Quy hoạch các khu vui chơi, giải trí. Đồng thời tập trung chỉnh trang đô thị và các dự án phục vụ du lịch. Dự kiến trong tháng 5 tới đây sẽ khởi công dự án khu vui chơi Cửa Hội và cáp treo ra đảo Ngư diện tích 35 ha với số vốn gần 4.000 tỉ đồng; triển khai dự án cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam nối Cửa Lò với Nghi Xuân – Hà Tĩnh; Thông tuyến đại lộ Vinh Cửa Lò cùng với một số công trình, dự án quan trọng khác…

CƠ HỘI CHO NHÀ ĐẦU TƯ BĐS BIỂN

Tiềm năng phát triển của Cửa Lò còn nhiều. Mặt bằng giá bất động sản Cửa Lò còn khá mềm so với các địa phương ven Biển khác.

Bức phá về giá sau khi các công trình hạ tầng giao thông quan trọng được đầu tư xây dựng. Cụ thể như: cầu vượt Biển nối Hà Tĩnh và Nghệ An; Đường 72m nối Sân Bay Vinh với thị xã Cửa Lò; Thị Xã Cửa Lò lên Thành Phố.

Các dự án quy mô tầm cỡ khu vực phục vụ nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí sẽ thu hút khách du lịch. Nhà đầu tư sẽ có cơ hội đến với Cửa Lò nhiều hơn.

Tận dụng “sóng” do các chủ đầu tư lớn có khai thác dự án tại Cửa Lò. Dẫn dắt ra hàng như công bố khu vui chơi giải trí Công Viên Nước; Tuyến Cáp treo khai thác khu du lịch tâm linh trên Đảo Ngư của VinGroup (đang tiến hành các bước tập kết vật tư, khởi công); Dự án khu dân cư của FLC..

Kế hoạch chỉnh trang nâng cấp mặt tiền Biển dọc theo con đường Bình Minh của UBND Tx.Cửa Lò.

Giá đất thay đổi khi Cửa Lò lên Đô Thị Loại II và sáp nhập với Thành Phố Vinh.

MẶT BẰNG DỰ ÁN BIỆT THỰ CỬA LÒ BEACH VILLAS NGHỆ AN

Dự án Cửa Lò Beach Villas Nghệ An đã hoàn thiện hạ tầng. Một số xây dựng hoàn chỉnh về điện nước, viễn thông thông tin liên lạc đã đấu nối. Tổng diện tích đất hay diện tích sàn sử dụng đa dạng; đáp ứng nhu cầu tùy từng khách hàng. Dự án quy mô lớn vừa tầm đủ hình thành 1 khu phức hợp, quy hoạch chuẩn về giao thông, cây xanh, khu công cộng…Loại hình sản phẩm đa dạng gồm Biệt Thự Nghĩ Dưỡng, căn hộ Biển, Condotel, khách sạn 5 sao..

Chỉ cần 1 cuộc gọi, bạn có thể tiết kiệm được thời gian cả ngày tìm hiểu và cả tuần để đi xem các dự án lân cận với người Tư vấn không tận tâm, thiếu kiến thức chuyên môn làm mất thời gian của bạn, quan trọng hơn là không giúp bạn tránh rủi ro.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vạn Phúc Land theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0901.356.696 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *