Động thổ Chung cư nhà ở xã hội – Khu dân cư Tân Thuận Tây

Theo văn bản số 11523/SXD-PTN&TTBĐS của Sở Xây dựng TP.HCM, dự án Chung cư nhà ở xã hội thuộc khu dân cư Tân Thuận Tây sẽ chính thức động thổ vào ngày 30/8.
Động thổ Chung cư nhà ở xã hội – Khu dân cư Tân Thuận Tây

 

Các khối chung cư thuộc dự án Eco Green Sài Gòn đang được thi công.

Dự án tọa lạc tại phường Tân Thuận Tây và một phần phường Bình Thuận, Quận 7 do Công ty CP đầu tư xây dựng Xuân Mai Sài Gòn làm chủ đầu tư.

Dự án được chấp thuận chủ trương đầu tư từ Quyết định số 6753/QĐ-UBND ngày 26/12/2016 và 4983/QĐ-UBND ngày 22/11/2019. Theo đó, dự án được quy hoạch trên diện tích 1,3ha với 1.300 căn nhà ở xã hội.

Tại khu đất triển khai dự án đã có hạ tầng kỹ thuật về đường giao thông kết nối. Bên trong dự án có trường tiểu học và các khối chung cư thương mại HR1, HR2, HR3, M2 thuộc dự án Eco Green Sài Gòn.

Hiện tại, chủ đầu tư đang tiến hành làm thủ tục thẩm định thiết kế cơ sở đối với chung cư nhà ở xã hội tại Bộ Xây dựng.

nguồn: cafeland.vn

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vạn Phúc Land theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0901.356.696 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *