Giới thiệu – Tập Đoàn Bất Động Sản Vạn Phúc

Tập Đoàn Bất Động Sản Vạn Phúc

CUNG CẤP GIẢI PHÁP BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN DIỆN CHO KHÁCH HÀNG

 

Năm 2016 Tập Đoàn Bất Động Sản Vạn Phúc chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Tập Đoàn Vạn Phúc luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Tập Đoàn Vạn Phúc nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

 

 

 

TẦM NHÌN

 

 

Là một công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, kiến tạo không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế, góp phần mang đến một một mái ấm hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng cư dân.

 

 

 

 

SỨ MỆNH

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Kiến tạo cộng đồng xanh, văn minh, tri thức và thịnh vượng. Mang đến những sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất đến khách hàng.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chính sách đãi ngộ – đào tạo hợp lý.

ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ – ĐỐI TÁC

Minh bạch, rõ ràng. Hợp tác đôi bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển bền vững.

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Chất lượng: Thương hiệu Vạn Phúc luôn cam kết đảm bảo chất lượng tối ưu nhất đối với từng sản phẩm của công ty.
Năng động – Sáng tạo: Tạo sự đột phá mới mang nét riêng của công ty, mang đến những giá trị kinh doanh đích thực cho cộng đồng, xã hội
Giá trị: Thương hiệu bất động sản Vạn Phúc  cam kết những giá trị thiết thực mà công ty tâm huyết trao gửi đến đối tác và khách hàng sẽ tăng dần theo thời gian.