THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Kính thưa! Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ – công nhân viên.

Với đội ngũ nhân sự trải qua các thời kì thăng trầm của ngành BĐS, Tập Đoàn Vạn Phúc đủ nhiệt huyết và năng động để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, đủ tự tin để đón nhận những thách thức mới, vươn mình trưởng thành một cách mạnh mẽ và bền vững..

Tập Đoàn Vạn Phúc chủ trương tìm kiếm những đối tác phù hợp trong từng lĩnh vực kinh doanh của mình nhằm đảm bảo mọi sản phẩm mang dấu ấn Vạn Phúc đều đạt tiêu chí về đẳng cấp chất lượng cao,mang tính độc đáo sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Trân trọng cám ơn./.

Giới Thiệu Tập Đoàn Vạn Phúc

Năm 2016 Tập Đoàn Bất Động Sản Vạn Phúc chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Tập Đoàn Vạn Phúc luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Tập Đoàn Vạn Phúc nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

 

TẦM NHÌN

Là một công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, kiến tạo không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế, góp phần mang đến một một mái ấm hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng cư dân

SỨ MỆNH

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG: Kiến tạo cộng đồng xanh, văn minh, tri thức và thịnh vượng. Mang đến những sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất đến khách hàng.
ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN: Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chính sách đãi ngộ – đào tạo hợp lý.
ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ – ĐỐI TÁC: Minh bạch, rõ ràng. Hợp tác đôi bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển bền vững.

 

BAN LÃNH ĐẠO

đang cập nhập…

CƠ CẤU TỔ CHỨC

đang cập nhập…